Nguyen Trung Nam (Tony)

Giám đốc điều hành EPLegal

Tony Nguyễn là một luật sư Việt Nam giỏi, có nền tảng về Luật Anh. Ông tốt nghiệp đại học BPP (Anh) với văn bằng Luật. Ông đồng thời là Thạc sĩ luật (Luật Thương mại Quốc tế) của Đại học West of England (Anh) và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Tài chính), trường quản lý và kinh tế Solvay Brussels.

Trước khi thành lập EPLegal vào năm 2009, Tony đã làm việc trong các vị trí quản lý và pháp lý tại các tập đoàn khai thác dầu khí hàng đầu và các nhà thầu tại Việt Nam như PTSC, Cửu Long JOC và PVTrans. Ông trau dồi kinh nghiệm pháp lý thông qua nhiều dự án liên quan đến các hoạt động khoan dầu; hoạt động sản xuất dầu khí; hợp đồng mua, bán, dịch vụ kỹ thuật; thuê tàu / FPSO / FSO; dịch vụ sản xuất; và các hợp đồng EPC. Tony cũng đóng vai trò pháp chế trong nhiều dự án tài chính của Mio và các dự án đầu tư liên quan đến lĩnh vực năng lượng và cơ sở hạ tầng.

Từ năm 2011, Tony đã liên tục được vinh danh là một luật sư hàng đầu về dự án/năng lượng tại Chambers & Partners (Châu Á Thái Bình Dương), Legal500, Asialaw Profiles và các hạng mục quốc tế khác. Tony là tác giả của các bài báo pháp lý liên quan đến quản lý rủi ro trong hợp đồng và các phương thức giải quyết tranh chấp. Ông thường xuyên được mời làm diễn giả trong các diễn đàn luật pháp quốc tế và là giảng viên của các khoá đào tạo về hòa giải tranh chấp của Bộ Tư pháp, các chương trình của AFA (ICAEW), luật hợp đồng quốc tế và trọng tài quốc tế của Học viện Ngoại giao Việt Nam.