Pre & Post-Conference Workshops

 

 • Chương trình huấn luyện với chủ đề: Vòng tay kết nối hòa bình: Những nguyên tắc cơ bản

  Ngày 14 tháng 11 năm 2017

  Da Nang, Vietnam

  Một cơ hội để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và có được những công cụ thiết thực. Chương trình gồm những hoạt động sau:
  •      Thành lập chương trình Vòng tay kết nối và lời mời tham dự chương trình
  •      Quy trình thực hiện
  •      Cấu trúc vòng tròn và tính linh hoạt
  •      Những công cụ và ứng dụng thực tiễn
  Vòng tay kết nối mọi người lại với nhau để có thể giao tiếp và cùng nhau tạo ra sự thay đổi. “Vòng tay kết nối” được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau - từ nơi làm việc, hệ thống cơ quan tư pháp, chính phủ cho đến gia đình, trường học và cộng đồng.
  Và có thể sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm: học tập, quản lý hành chính, giải quyết xung đột, chữa bệnh, hoạt động cộng đồng và xây dựng đội nhóm. Vòng tay kết nối có thể làm xua tan đi những bất đồng và cải biến những tội phạm nghiêm trọng về bạo lực.
  Quá trình thực hiện “Vòng tay kết nối” được gầy dựng trên nền tảng tri thức cổ xưa và hiện đại để mang lại giá trị cho mỗi cá nhân và cả tập thể.
  Không có điều kiện gì bắt buộc. Tất cả mọi người đều có thể tham gia.
  Điều phối viên: Tiến sĩ Evelyn Zellerer.
  Tiến sĩ Evelyn Zellerer là một người hướng dẫn tận tình và là diễn giả quốc tế nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Bà đồng thời là người sáng lập kiêm giám đốc của chương trình Vòng tay kết nối hòa bình. Evelyn cũng là giáo sư về tội phạm học tại Vancouver, Canada.
  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.peaceofthecircle.com
  Cảm nghĩ của những người tham dự:
  “Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và ứng dụng nó trong cuộc sống thực tiễn của mình”
  “Với những công cụ thiết thực mà chương trình mang lại, tôi nghĩ rằng giờ đây những mối quan hệ của tôi trong công việc sẽ được cải thiện một cách đáng kể.”
  “Tôi cảm thấy vinh dự khi được là một phần của chương trình này ... Đây có lẽ là khóa học tuyệt vời nhất mà tôi đã tham gia trong vòng 20 năm với công việc của một cảnh sát viên.”
  Đăng ký:
  Số lượng tham dự tối đa là 25 người.
  Bạn nên đăng ký trước.
  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ info@peaceofthecircle.com
   

 • 14 và 15 tháng 11 năm 2017
  Đà Nẵng, Việt Nam

  Người hướng dẫn:  Margaret Ross và Greg Rooney

  Mục tiêu:

  Tạo cơ hội cho người tham gia tìm hiểu về thực tiễn và áp dụng các kỹ năng "mềm" hoặc linh động cá nhân trong môi trường hòa giải.

  Để khám phá một số kỹ năng mềm quan trọng bao gồm khả năng duy trì được sự bình tĩnh trong thời điểm mất kiểm soát; để có thể thoải mái với sự không chắc chắn mà không phải vội vàng trả lời.

  Hội thảo cũng nhằm mục đích phát triển khả năng để các học viên nén và kéo dài thời gian và nâng cao trực giác của họ vượt xa sự nhận thức đơn giản.

  Chúng tôi cũng nghiên cứu khái niệm niềm tin như là nền tảng củng cố các kỹ năng mềm. Đó là trọng tâm của mô hình hòa giải tạo thuận lợi đặc biệt chuẩn bị cho các bên hòa giải và làm việc với họ trong phiên họp chung.

  Bối cảnh:

  Hội thảo sẽ tập trung vào ba quan điểm giải quyết tranh chấp cụ thể:

  • Hòa giải - đặc biệt là sự tương tác năng động giữa các bên trong buổi hòa giải chung.
  • Tạo điều kiện cho việc nhận những lời xin lỗi có ý nghĩa đặc biệt trong các kế hoạch khắc phục sự quá tải.
  • Vai trò của thực tiễn quản lý tranh chấp trong các tập đoàn đặc biệt là quản lý sự căng thẳng có sự sáng tạo giữa việc mạo hiểm và đổi mới.

   

  Được sử dụng trong bối cảnh Quản lý Các kỹ năng mềm cá nhân có thể cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các cố vấn và các trung gian tại nơi làm việc của họ quản lý bằng cách cung cấp một không gian an toàn cho các quan điểm thiểu số, phân chia ý kiến và xung đột và gián đoạn nội bộ. Điều này tạo ra sự căng thẳng trong hệ thống cho phép đột phá tiến hóa. Nếu nhà quản lý không cho phép loại gián đoạn nội bộ xảy ra thì đối thủ cạnh tranh của họ sẽ phá vỡ bên ngoài.

  Margaret Ross là luật sư và hòa giải tại Úc, nơi bà đã từng làm nghề luật sư trong hơn 30 năm và là người hòa giải trong 27 năm. Cô đã làm trung gian vượt quá 1000 tranh chấp kể từ năm 1990. Cô chuyên về Luật Gia đình, Hòa giải và Tranh chấp trong một loạt các tranh chấp bao gồm cả nơi làm việc, nhượng quyền thương mại và bất động sản.

  Margaret là một trung gian được công nhận quốc gia và là một nhà thực hành giải quyết tranh chấp gia đình đã được công nhận. Bà là thành viên của Hội đồng Quốc gia AIFLAM, Viện Trọng tài Quốc gia Australia và các Trọng tài viên, một Nghị sĩ Viện Nghị quyết và là thành viên của một số Hội đồng Hòa giải, bao gồm Văn phòng Cố vấn Hòa giải, Hiệp hội Luật và Toà án Tối cao miền Nam Australia Panels, và các chương trình khắc phục lạm dụng đối với các nhà thờ Công giáo và Anglican và Lực lượng Quốc phòng Úc (Nhóm Tác chiến Ứng phó Lạm dụng Quốc phòng).

  Cô đã tiến hành các cuộc giải quyết tranh chấp và các khoá hòa giải cho một số trường đại học và đồng thiết kế và tạo điều kiện cho các khóa giải quyết tranh chấp cho các tổ chức chính phủ và phi chính phủ ở Úc. Bà đã tiến hành đào tạo về giải quyết tranh chấp cho một số tổ chức công và tư ở Úc, Bắc Mỹ, Scandinavia và Trung u. Margaret đã trình bày tại một số hội nghị liên quan đến hòa giải và luật pháp, và đã xuất bản một số giấy tờ về lĩnh vực này: www.margaretross.com.au

  Greg Rooney là một trung gian tập sự tại Úc từ năm 1991. Ông đã làm trung gian cho hơn 1.500 vụ tranh chấp trong nhiều mâu thuẫn bao gồm tranh chấp đa đảng liên quan đến các cơ quan chính phủ, tranh chấp thương mại và công nghiệp, tranh chấp nông nghiệp, tranh chấp thương mại, tranh chấp hôn nhân và tranh chấp liên quan đến xung đột tại nơi làm việc.

  Greg là Giám đốc của Hội đồng Tiêu chuẩn Hòa giải điều chỉnh Kế Hoạch Công nhận Hòa giải Quốc gia Úc.

  Trong mười ba năm qua, ông đã làm trung gian cho hơn 200 cuộc hòa giải mặt đối mặt giữa các nhà lãnh đạo tôn giáo và các nạn nhân bị lạm dụng tình dục trong các nhà thờ Công giáo, Anglican và người phản đối ở Úc sự lạm dụng trong Lực lượng Quốc phòng Úc (Nhóm Tác chiến về Ứng phó Lạm dụng Quốc phòng).

  Greg đã giảng dạy về hòa giải, thiết kế hệ thống tranh chấp và dự án Alliancing tại một số trường đại học của Úc, bao gồm Đại học Queensland và Đại học Southern Cross. Ông đã tiến hành đào tạo về giải quyết tranh chấp cho một số tổ chức công và tư tại Úc, Bắc Mỹ Scandinavia và Trung u. Ông đã xuất bản các bài báo về một số chủ đề dựa trên nền hòa giải trong một số tạp chí trong nước và quốc tế có thể tải về từ trang web của ông:: www.gregrooney.com.au

  Margaret và Greg cùng với đồng nghiệp Barbara Wilson của họ từ Vương quốc Anh mỗi năm điều hành một Trung tâm Hòa Giải ở Tuscany Italy http://tuscanymediation.com.au/  

 • $0.00

TOP